บริษัทเวิลด์เมด โปรดักส์ จำกัด โทร 02-8740980-4 , 086-5096666 , 092-2471128

BioCellProducts.com

 

The Bio-Molecular Cosmetics
เวชสำอางค์ชีวโมเลกุลเพื่อผิวหน้า

 

        

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ชีวโมเลกุลเพื่อผิวพรรณ ได้รับการพัฒนาจากงานวิจัยเชิงลึก ด้วยที่สุดของวิทยาศาสตร์ชั้นสูง แห่งการชะลอวัยให้แก่ผิว เพื่อการปรับสมดุลเซลล์ผิว และการคงไว้ซึ่งผิวที่สมบูณ์แข็งแรง

ด้วยชุดผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์กลุ่มนี้ การรักษาเซลล์ผิวจะเน้นตรงไปที่ต้นเหตุหลักของข้อบกพร่องต่าง ๆ บนผิวพรรณ และเร่งฟื้นคืนสมดุลยภาพความสมบูรณ์ให้แก่ผิวสัมผัส ที่ได้รับการกระตุ้นบำรุงจาก ชุดผลิตภัณฑ์ชีวโมเลกุล Bio-Molecular Cosmetics Series.  

Bio-Concentrate : สูตรเข้มข้นพิเศษ

สูตรผิวเนียนนุ่มปรับสมดุลเร่งด่วนแก่ผิวพรรณที่ต้องการเน้นฟื้นสภาพความสมบูรณ์ของเซลล์ผิว เพื่อผสานประสิทธิภาพการทำงานของไมโครเซลล์ใต้ผิวหน้า ในการเพิ่มมวลความละเอียด อ่อนนุ่มผิวหน้า


Bio-Moisturiser : สูตรผิวสมดุล

สูตรพื้นฐานสำคัญเพื่อปรับเตรียมการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่เหมาะสมให้ผิวหน้าและบริเวณลำคอ (หนึ่งในต้นเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยและร่องลึกต่าง ๆ บนผิวหน้า คือการขาดการดูแลความชุ่มชื้นที่สมดุลที่ผิวต้องการ) เนื้อครีมมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถซึมซับสู่ผิวทันที จึงไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะ หรือความมันหลงเหลืออยู่

.  

Bio-Protective Day :
สูตรเช้าและระหว่างวัน
(sunlight)

สูตรผิวแน่นกระชับ เพิ่มการป้องกันผิวจากการสัมผัสรังสีอัลทร้าไวโอเลทในช่วงเวลาระหว่างวัน เมื่อผิวสามารถลดการเผชิญหน้าต่อการทำลายของรังสีร้ายนี้ และผสานการบำรุงจากส่วนผสมคุณภาพลงในเนื้อครีม จึงนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่โทรสีผิวดูขาวขึ้น และช่วยเซลล์ผิวให้สามารถซ่อมแซมตนเองได้ดีขึ้น สมบูรณ์ขึ้น การซ่อมสร้างเซลล์ เพิ่มอิลาสทินสปริงความยืดหยุ่นให้ผิวรู้สึกได้ถึงมวลความแน่นหนาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

Bio-ProgressiveNight :
สูตรค่ำและระหว่างคืน (moonlighr)

สูตรผิวแน่นกระชับพร้อมเร่งย้ำการซ่อนรักษาผิวพรรณในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน การผลิตภูมิคุ้มกัน (immune system) ของร่างกายมนุษย์จะสามารถสร้างได้มากที่สุดในยามที่ร่างกายได้พักผ่อนและหลับสนิทและนี่คือช่วงสภาวะเวลาที่ดีเลิศในการผสมผสานส่วนประกอบหลักประสิทธิภาพสูงตรงเข้าดูแลการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ผิวสามารถผลิตความยืดหยุ่นแน่นหนาในคุณลักษณะค่อยเป็นค่อยไปอย่างช้าๆ มีความต่อเนื่องที่เหมาะสมต่อคุณภาพผิวของแต่ละบุคคลให้สมบูรณ์ที่สุด

.

Bio-Purified Cleanser :
สูตรทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อความเนียนบริสุทธิ์

สูตรเคลนเซอร์ที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนเป็นพิเศษ เบื้อครีมละเอียด ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ลดความรุนแรงเสียดสีต่อผิวที่บอบบาง แต่คงไว้ซื่งการทะนุถนอมกักเก็บความชุมชื้นที่แท้จริงของผิวให้คงอยู่ ด้วยส่วนประกอบหลักประสิทธิภาพสูง ทำหน้าที่หลักในส่วนการสร้างเสริมเพิ่มความละเอียดเนียนและเปล่งปลั่งให้ผิวพรรณ

 

Bio-Eyessential : สูตรผิวอ่อนรอบดวงตา

สาเหตุหลักของการเกิดรอยคล้ำดำ ถุงใต้ตา ตลอดจนร่องริ้วบริเวณรอบดวงตา ล้วนมีที่มาจากเซลล์ผิวที่ผิดปกติ เกิดจากการถูกกระตุ้นจากภาวะแวดล้อมที่ทำร้ายความสมดุลของร่างกาย โภชนาการที่ไม่ครบถ้วน การละเลยต่อการพักผ่อนที่เพียงพอ ตลอดจนวัยที่ล่วงเลยตามธรรมชาติ Bio-Eyessential เนื้อครีมมีคุณสมบัติพิเศษที่จะตรงเข้าช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิวอ่อนบริเวณรอบดวงตา ปรับสภาพผิวให้กลับคืนสู่ภาวะปกติ สิ่งผิดปกติต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดเลือนลง วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์มีส่วนสำคัญต่อผลลัพธ์ที่ได้

   


ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ เวชสำอางค์ชีวโมเลกุล VITALINE

        เนื่องจากผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีองค์ประกอบที่เอื้อคุณประโยชน์ที่ต่างกัน การจัดแบ่งหน้าที่การทำงานดูแลและเสริมบำรุงเซลล์ผิวต่างกัน คุณสมบัติในการเพิ่มประสิทธิภาพการปรับสมดุลผิวพรรณจึงต่างกัน ดังนั้นการผสานการใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่ (synergetic system) อย่างสม่ำเสมอ และวินัยที่ต่อเนื่องจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุด


 

สูตรแนะนำขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์

สูตรเช้า : ทำความสะอาดผิวหน้าตามปกติ จากนั้นปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิวด้วย Bio-Moisturiser แล้วตามด้วยการปกป้องซ่อมบำรุงด้วย Bio-Protective Day (ก่อนผิวจะสัมผัสแดด) เมื่อเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นล่างได้ดีแล้ว (ประมาณ 2-3 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล) การแต่งหน้าจึงจัดแต่งได้ตามปกติ

สูตรค่ำ : ทำความสะอาดผิวหน้า และ/หรือ Make-up ด้วย Bio-Purified Cleanser ปรับสมดุลความชุ่มชื่นผิวด้วย Bio-Moisturiser เพิ่มมวลความแน่นเนียนและสปริงความยืดหยุ่นให้ผิวด้วย Bio-Progressive Night

สูตรเข้มข้นพิเศษ : (Bedtime/ก่อนนอน) สำหรับผิวที่ต้องการเน้นเพิ่มความละเอียดเนียนเร่งด่วนเป็นพิเศษ เน้นบำรุงผิวเพิ่มด้วย Bio-Conventrate สูตรเข้มข้นพิเศษ (หลังการใช้ Bio-Progressive Night)

 


THE BIO - MOLECULAR COSMETICS

SPECIAL FORMULATED SERIES

BY VITORGAN LAB.

MADE IN GERMANY

 

 


วันนี้ 8 คน

เมื่อวาน 9 คน

เดือนนี้ 255 คน

ทั้งหมด 122081 คน

biotherapycenter.com  ติดตามพัสดุ  

บริษัทเวิลด์เมด โปรดักส์ จำกัด เลขที่ 45 ซอยพุทธบูชา5 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม.
โทร 02-8740980-4 , 086-5096666 , 092-2471128
Fax. 02-4284312
Copyright @ 2016 By BioCellProducts.com