บริษัทเวิลด์เมด โปรดักส์ จำกัด โทร 02-8740980-4 , 086-5096666 , 092-2471128

BioCellProducts.com

 

The Bio-Molecular Cosmetics
เวชสำอางค์ชีวโมเลกุลเพื่อผิวหน้า

 

        

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ชีวโมเลกุลเพื่อผิวพรรณ ได้รับการพัฒนาจากงานวิจัยเชิงลึก ด้วยที่สุดของวิทยาศาสตร์ชั้นสูง แห่งการชะลอวัยให้แก่ผิว เพื่อการปรับสมดุลเซลล์ผิว และการคงไว้ซึ่งผิวที่สมบูณ์แข็งแรง

ด้วยชุดผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์กลุ่มนี้ การรักษาเซลล์ผิวจะเน้นตรงไปที่ต้นเหตุหลักของข้อบกพร่องต่าง ๆ บนผิวพรรณ และเร่งฟื้นคืนสมดุลยภาพความสมบูรณ์ให้แก่ผิวสัมผัส ที่ได้รับการกระตุ้นบำรุงจาก ชุดผลิตภัณฑ์ชีวโมเลกุล Bio-Molecular Cosmetics Series.  

Bio-Concentrate : สูตรเข้มข้นพิเศษ

สูตรผิวเนียนนุ่มปรับสมดุลเร่งด่วนแก่ผิวพรรณที่ต้องการเน้นฟื้นสภาพความสมบูรณ์ของเซลล์ผิว เพื่อผสานประสิทธิภาพการทำงานของไมโครเซลล์ใต้ผิวหน้า ในการเพิ่มมวลความละเอียด อ่อนนุ่มผิวหน้า


Bio-Moisturiser : สูตรผิวสมดุล

สูตรพื้นฐานสำคัญเพื่อปรับเตรียมการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่เหมาะสมให้ผิวหน้าและบริเวณลำคอ (หนึ่งในต้นเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยและร่องลึกต่าง ๆ บนผิวหน้า คือการขาดการดูแลความชุ่มชื้นที่สมดุลที่ผิวต้องการ) เนื้อครีมมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถซึมซับสู่ผิวทันที จึงไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะ หรือความมันหลงเหลืออยู่

.  

Bio-Protective Day :
สูตรเช้าและระหว่างวัน
(sunlight)

สูตรผิวแน่นกระชับ เพิ่มการป้องกันผิวจากการสัมผัสรังสีอัลทร้าไวโอเลทในช่วงเวลาระหว่างวัน เมื่อผิวสามารถลดการเผชิญหน้าต่อการทำลายของรังสีร้ายนี้ และผสานการบำรุงจากส่วนผสมคุณภาพลงในเนื้อครีม จึงนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่โทรสีผิวดูขาวขึ้น และช่วยเซลล์ผิวให้สามารถซ่อมแซมตนเองได้ดีขึ้น สมบูรณ์ขึ้น การซ่อมสร้างเซลล์ เพิ่มอิลาสทินสปริงความยืดหยุ่นให้ผิวรู้สึกได้ถึงมวลความแน่นหนาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

Bio-ProgressiveNight :
สูตรค่ำและระหว่างคืน (moonlighr)

สูตรผิวแน่นกระชับพร้อมเร่งย้ำการซ่อนรักษาผิวพรรณในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน การผลิตภูมิคุ้มกัน (immune system) ของร่างกายมนุษย์จะสามารถสร้างได้มากที่สุดในยามที่ร่างกายได้พักผ่อนและหลับสนิทและนี่คือช่วงสภาวะเวลาที่ดีเลิศในการผสมผสานส่วนประกอบหลักประสิทธิภาพสูงตรงเข้าดูแลการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ผิวสามารถผลิตความยืดหยุ่นแน่นหนาในคุณลักษณะค่อยเป็นค่อยไปอย่างช้าๆ มีความต่อเนื่องที่เหมาะสมต่อคุณภาพผิวของแต่ละบุคคลให้สมบูรณ์ที่สุด

.

Bio-Purified Cleanser :
สูตรทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อความเนียนบริสุทธิ์

สูตรเคลนเซอร์ที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนเป็นพิเศษ เบื้อครีมละเอียด ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ลดความรุนแรงเสียดสีต่อผิวที่บอบบาง แต่คงไว้ซื่งการทะนุถนอมกักเก็บความชุมชื้นที่แท้จริงของผิวให้คงอยู่ ด้วยส่วนประกอบหลักประสิทธิภาพสูง ทำหน้าที่หลักในส่วนการสร้างเสริมเพิ่มความละเอียดเนียนและเปล่งปลั่งให้ผิวพรรณ

 

Bio-Eyessential : สูตรผิวอ่อนรอบดวงตา

สาเหตุหลักของการเกิดรอยคล้ำดำ ถุงใต้ตา ตลอดจนร่องริ้วบริเวณรอบดวงตา ล้วนมีที่มาจากเซลล์ผิวที่ผิดปกติ เกิดจากการถูกกระตุ้นจากภาวะแวดล้อมที่ทำร้ายความสมดุลของร่างกาย โภชนาการที่ไม่ครบถ้วน การละเลยต่อการพักผ่อนที่เพียงพอ ตลอดจนวัยที่ล่วงเลยตามธรรมชาติ Bio-Eyessential เนื้อครีมมีคุณสมบัติพิเศษที่จะตรงเข้าช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิวอ่อนบริเวณรอบดวงตา ปรับสภาพผิวให้กลับคืนสู่ภาวะปกติ สิ่งผิดปกติต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดเลือนลง วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์มีส่วนสำคัญต่อผลลัพธ์ที่ได้

   


ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ เวชสำอางค์ชีวโมเลกุล VITALINE

        เนื่องจากผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีองค์ประกอบที่เอื้อคุณประโยชน์ที่ต่างกัน การจัดแบ่งหน้าที่การทำงานดูแลและเสริมบำรุงเซลล์ผิวต่างกัน คุณสมบัติในการเพิ่มประสิทธิภาพการปรับสมดุลผิวพรรณจึงต่างกัน ดังนั้นการผสานการใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่ (synergetic system) อย่างสม่ำเสมอ และวินัยที่ต่อเนื่องจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุด


 

สูตรแนะนำขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์

สูตรเช้า : ทำความสะอาดผิวหน้าตามปกติ จากนั้นปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิวด้วย Bio-Moisturiser แล้วตามด้วยการปกป้องซ่อมบำรุงด้วย Bio-Protective Day (ก่อนผิวจะสัมผัสแดด) เมื่อเนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นล่างได้ดีแล้ว (ประมาณ 2-3 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล) การแต่งหน้าจึงจัดแต่งได้ตามปกติ

สูตรค่ำ : ทำความสะอาดผิวหน้า และ/หรือ Make-up ด้วย Bio-Purified Cleanser ปรับสมดุลความชุ่มชื่นผิวด้วย Bio-Moisturiser เพิ่มมวลความแน่นเนียนและสปริงความยืดหยุ่นให้ผิวด้วย Bio-Progressive Night

สูตรเข้มข้นพิเศษ : (Bedtime/ก่อนนอน) สำหรับผิวที่ต้องการเน้นเพิ่มความละเอียดเนียนเร่งด่วนเป็นพิเศษ เน้นบำรุงผิวเพิ่มด้วย Bio-Conventrate สูตรเข้มข้นพิเศษ (หลังการใช้ Bio-Progressive Night)

 


THE BIO - MOLECULAR COSMETICS

SPECIAL FORMULATED SERIES

BY VITORGAN LAB.

MADE IN GERMANY

 

 


วันนี้ 17 คน

เมื่อวาน 36 คน

เดือนนี้ 310 คน

ทั้งหมด 129479 คน

biotherapycenter.com  ติดตามพัสดุ  

บริษัทเวิลด์เมด โปรดักส์ จำกัด เลขที่ 45 ซอยพุทธบูชา5 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม.
โทร 02-8740980-4 , 086-5096666 , 092-2471128
Fax. 02-4284312
Copyright @ 2016 By BioCellProducts.com